Header Ads

Thông báo

Từ ngày 1 tháng 3 năm 2018, nội dung trên trang này sẽ ngừng cập nhật. Tất cả bài vở và những nội dung khác trên hai trang nhà, là https://vutrutrongtamtay.org/ và https://ftvh.org/ sẽ được chuyển tới https://thienvanhoc.vn/.

Đọc chi tiết tại đây. Cảm ơn bạn và mong nhận thông cảm vì sự bất tiện này.

Video timelapse bầu trời đêm ở bờ biển New Jersey

Bạn cần một chút động lực để ngắm sao vào cuối tuần này ? Hãy coi video timelapse dưới đây của nhiếp ảnh gia Jack Fusco, video sẽ cho bạn nguồn cảm hứng để ra ngoài trời và ngắm sao. Video cho thấy cả bầu trời và biển cả, như là dải Ngân Hà, những vì tinh tú, những đám mây đêm, bờ biển cát vàng và những lối đi cũ kỹ.

Đường đi của những ngôi sao bên trên Batsto Mansion ở New Jersey. Tác giả : Jack Fusco. Bạn bấm vào hình để coi hình gốc.

Video timelapse này được tác giả thực hiện suốt 10 tháng ở bờ biển New Jersey, bờ biển New Jersey không phải là một nơi thích hợp cho lắm để ngắm sao, nhưng sự kết hợp giữa bầu trời và biển cả này có thể sẽ giúp bạn ấn tượng và thư giãn. Bạn cũng có thể coi video timelapse bầu trời đêm tuyệt vời ở Dãy núi Rocky của Canada tại bài viết này.Quý vị và các bạn có thể truy cập trang web hay trang Facebook của ông để kiếm thấy nhiều thứ hay khác.