Header Ads

Thông báo

Từ ngày 1 tháng 3 năm 2018, nội dung trên trang này sẽ ngừng cập nhật. Tất cả bài vở và những nội dung khác trên hai trang nhà, là https://vutrutrongtamtay.org/ và https://ftvh.org/ sẽ được chuyển tới https://thienvanhoc.vn/.

Đọc chi tiết tại đây. Cảm ơn bạn và mong nhận thông cảm vì sự bất tiện này.

Phần mềm dự báo thời tiết YoWindow

Không như những phần mềm dự báo thời tiết khác chỉ đơn thuần với những biểu tượng và những con số, YoWindow dự báo thời tiết với phong cách mới, nó cho bạn tùy chỉnh phông nền, bầu trời sẽ thay đổi theo thời gian, ngoài ra YoWindow còn là một screensaver (màn hình chờ) với những hình ảnh và những mô phỏng thời tiết hiện tại ở địa phương bạn.

YoWindow không chỉ là phần mềm dự báo thời tiết, mà nó còn tính toán rất chính xác những thiên thể trên bầu trời như Mặt Trời, Mặt Trăng, ... và thậm chí nếu trong những hôm có sao băng bạn sẽ thấy nó mô phỏng cả sao băng. YoWindow là phần mềm dự báo thời tiết #1 trên CNET's download. Phần mềm được phát triển bởi Pavel Repkin và Yuri G. Elshin, hiện là tiến sĩ ở Đại học Điện Saint-Petersburg.   Tải về : http://download.cnet.com/YoWindow/3000-18555_4-75001523.html